Ho hiểu đơn giản là một phản xạ của cơ thể để tống siêu vi ra ngoài, bảo vệ đường hô hấp. Khi đường hô hấp có những “kẻ lạ” như khói thuốc, khói xe, bụi, virus, vi khuẩn… thì phản xạ cơ thể sẽ ho để tống những “kẻ lạ” đó ra ngoài. Ho giống như sổ mũi, sốt là phản ứng của cơ thể để chống lại những “kẻ lạ”, bảo vệ cơ thể, là triệu chứng, không phải là bệnh.
Trẻ có thể bị ho do cảm lạnh, do viêm đường hô hấp, do dị ứng, ho hen suyễn, do ô nhiễm không khí, bị hóc thức ăn/ dị vật hoặc do những nguyên nhân nghiêm trọng hơn như viêm phổi, ho gà, viêm phế quản…
Thông thường, các cơn ho lành tính ở trẻ có tỉ lệ lớn do siêu vi xâm nhập vào cơ thể, hoặc trẻ tiếp xúc với siêu vi rồi đưa tay quệt lên mắt mũi miệng, nhất là trẻ đi học ở trường cùng các bé khác, do đó trung bình trẻ bị ốm khoảng 10-12 lần mỗi năm.
Để giảm ho cho bé, các mẹ nên lưu ý nguyên nhân con bị ho và mức độ ho của trẻ để sử dụng thuốc cho phù hợp, không để triệu chứng ho của con kéo dài, KHÔNG LẠM DỤNG KHÁNG SINH hoặc mua lại toa thuốc cũ mà chưa có chỉ định của Bác sĩ
Thay vào đó nên có phương pháp xử lý cơn ho của bé ngay từ đầu để tránh bệnh tiến triển nặng hơn.Hãy hỏi Bác Sĩ về SI RÔ HO có 2 dịch chiết cao khô Rễ HOÀNG LIÊN và cao khô Lá THƯỜNG XUÂN xuất xứ HÀN QUỐC được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Đây cũng là công thức được các Bà Mẹ Hàn Quốc tin dùng và xem là thảo dược hiệu quả nhất cho bé khi ho hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CẨM NANG LIÊN QUAN

0939716455