Ho là triệu chứng thường gặp ở trẻ, đặc biệt khi thời tiết giao mùa hay khi trẻ tiếp xúc với khói bụi, khói thuốc lá. Việc trị ho cho trẻ khi không dùng kháng sinh sẽ mang lại  những lợi ích gì? Ho không phải là bệnh lý mà có thể là triệu chứng của nhiều bệnh lý hô hấp khác nhau

 

TRỊ HO CHO TRẺ KHÔNG DÙNG KHÁNG SINH

Những nguyên nhân hay gặp khiến bé bị ho, bố mẹ có thể tham khảo thêm để hiểu thêm hơn trong việc điều trị ho cho trẻ khi không dùng kháng sinh:

– Nguyên nhân từ đường hô hấp trên của trẻ

Ho có thể xuất hiện trong các bệnh lý hô hấp của đường hô hấp trên như viêm mũi, viêm họng, cảm lạnh, viêm xoang, viêm amidan thường ho khan, hoặc trẻ ho có đờm do dịch tiết chảy từ xoang gây kích ứng họng….

– Nguyên nhân gây ho cho trẻ từ đường hô hấp dưới

Các bệnh lý viêm đường hô hấp dưới như viêm thanh quản, khàn tiếng, ho khan ho vang dội, viêm phế quản, viêm tiểu phế quản, hen thường ho có đờm, viêm phổi có thể gây ra ho ở trẻ.

Tùy theo nguyên nhân ho mà các bác sỹ có thể chẩn đoán và đưa ra hướng điều trị và sử dụng thuốc. Để điều trị ho cho trẻ một cách thích hợp. Việc sử dụng thuốc tân dược đặc biệt là các kháng sinh thường nhiều sẽ khiến cho các bé dễ bị rối loạn tiêu hóa và nhiều tác dụng phụ khác. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, thậm chí có thể gây nguy hiểm của trẻ nhỏ.

Khi trẻ mới ho húng hắng, thay vì bố mẹ thường hay vội vàng dùng thuốc thì bố mẹ có thể thử áp dụng những cách trị ho cho trẻ không cần dùng thuốc từ các loại thảo dược tự nhiên. Để đảm bảo an toàn cho bé như Húng Chanh, Tần dày lá, Chanh mật ong,…

Hiện nay với sự phát triển của khoa học hiện đại và để đạt hiệu quả cao trong việc trị ho. Các nhà khoa học đã dịch chiết từ Cao khô rễ Hoàng Liên kết hợp với Cao khô Lá Thường Xuân đã được nghiên cứu và thử nghiệm thành công  tại Hàn Quốc. Bố mẹ có thể tham khảo thêm từ Bác Sĩ hoặc trang website của nhà phân phối www.synatura.com.vn để biết thêm chi tiết của sản phẩm.

Vậy thì rễ Hoàng Liên và lá Thường Xuân là gì?

👉 RỄ HOÀNG LIÊN: Ở Việt Nam chúng ta Hoàng Liên được gọi là Sâm Hoàng Liên. Hoạt chất chính là Berberin có tác dụng kháng khuẩn, kháng Virus, chống  nấm và  kháng viêm ->. Hiệu quả chống nhiễm trùng và kháng viêm do nhiễm khuẩn đường hô hấp trên cấp tính và viêm phế quản mạn tính. (Tham khảo loại cây Hoàng Liên).

👉 LÁ THƯỜNG XUÂN: Hoạt chất chính là alpha-hederin  có tác dụng kháng viêm, tiêu đàm, chống co thắt và giãn phế quản -> hiệu quả  trong điều trị triệu chứng ho trong viêm phế quản cấp và mạn.

thao duoc

TRỊ HO CHO TRẺ KHÔNG DÙNG KHÁNG SINH LÀ SỐ 1

 

***Lưu ý:

Khi có những lo lắng về triệu chứng ho của con hoặc thấy bất thường bố mẹ nên chủ động cho trẻ thăm khám Bác Sĩ để kịp thời điều trị ho cho trẻ nhỏ.

Khi bố mẹ cần mua thêm sản phẩm Synatura, bố mẹ có thể đến quầy thuốc gần nhất hoặc tra cứu trên danh sách nhà thuốc mà chúng tôi có cung cấp sản phẩm trên thị trường hiện nay.

 

synatura
🍀 SYNATURA – Thảo dược Độc Quyền Sáng Chế do nhà máy dược Ahngook Hàn Quốc phát minh🍀
👉 Giảm ho và long đàm
👉 Nhiễm trùng đường hô hấp trên cấp tính (ho, đau họng, sổ mũi, nghẹt mũi, nhức đầu, sốt, hắt hơi, ớn lạnh, khó thở
👉 Viêm phế quản mạn tính (ho dai dẳng, có đờm, khó thở, tức ngực)
👶Đối tượng: trẻ trên 2 tuổi và người lớn*
*(Đối với phụ nữ có thai hoặc cho con bú, trẻ nhỏ dưới 2 tuổi: người sử dụng cần phải đến bác sĩ để được tư vấn, không dùng thuốc khi chưa có sự tư vấn và kê đơn của bác sĩ.)
☎ Hotline: 028.2226.8737 để đặt hàng ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CẨM NANG LIÊN QUAN

0939716455